VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đội bóng chuyên xã Cộng Lạc đạt huy chương đồng tại Giải bóng chuyền Đại hội TDTT huyện Tứ Kỳ lần thứ IX
16/05/2022 12:00:00

Thiết thực chào mừng huyện Tứ Kỳ đón Bằng công nhận nông thôn mới và Huân chương lao động hạng Ba, Đại hội TDTT các cấp huyện Tứ Kỳ lần thứ IX năm 2021 và kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5/2022).

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng , đặc biệt là môn bóng chuyền, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng nhằm phục vụ tốt cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao thành tích thi đấu.

Đội bóng chuyền  xã Cộng Lạc tham gia giải với 12 cầu thủ. Sau khi vượt qua vòng bảng, đội bóng chuyền xã Cộng Lạc lọt vào vòng chung kết và giành huy chương đồng tại Giải vô địch Bóng chuyền Đại hội TDTT huyện Tứ Kỳ lần thứ IX.