VĂN HÓA-XÃ HỘI
Triển khai chương trình trao tặng tại xã Cộng Lạc, Theo công văn số 1746 ngày 04/12/2021 của UBND huyện Tứ Kỳ sản phẩm bảo hiểm "Bảo An Toàn Gia" do Văn phòng Chubblife Hải Dương mua của đơn vị BSH để tặng cho các thành phần theo văn bản chỉ đạo.
01/04/2022 12:00:00

Sáng ngày 01/4/2022, đại diện văn phòng Chubblife Hải Dương triển khai chương trình trao tặng tại xã Cộng Lạc:
         Cụ thể về trao tặng là 01 thẻ bảo hiểm "Bảo an toàn gia" theo nội dung sau:
         - Thành phần được trao tặng gồm có:
+ Tất cá các hộ thuộc diện nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã, không giưới hạn số người/hộ.
+ Ngoài ra Văn phòng còn trao thêm các thành phần gồm Tất cả lãnh đạo và các vị trí đứng đầu ngành của các khối UB, trưởng, phó thôn, giáo viên các nhà trường theo mong muốn, đề xuất của địa phương.
         - Quyền lợi của thẻ Bảo hiểm:
+ Chi trả khi không may xảy ra tai nạn mức cao nhất trị giá 30 triệu đồng.
+ Không may xảy ra sự kiện tại nạn dẫn đến thương tật và tàn tật thì chi trả theo tỷ lệ % của 30tr VND.
         - Điều kiện để được nhận sản phẩm bảo hiểm Bảo An Toàn gia theo quy định của luật bảo hiểm cho sản phẩm này:
+ Thứ nhất: độ tuổi từ 1 - 65 tuổi.
+ Thứ hai: Không bị các vấn đề về thần kinh, thương tật có sẵn.
         - Về thời hạn của gói bảo hiểm: gia hạn theo từng năm (tương tự như BHYT) và sẽ trao tặng miến phí trong vòng 5 năm, và danh sách sẽ cập nhật từng năm theo thực tế tại địa phương.