NÔNG THÔN MỚI
Lễ công bố Quyết định xã đạt chuẩn Nông thôn mới và trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
16/05/2022 12:00:00

Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2022. UBND xã Cộng Lạc long trọng tổ chức  lễ công bố Quyết định xã đạt chuẩn Nông thôn mới và trường Trung học cơ sở đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Thành phần đại biểu về dự buổi lễ:

*Đại biểu ở Huyện có:

       -  Đồng chí Vũ Thị Hà - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; 

- Các đồng chí Ban thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo UBND huyện; Đồng chí Thường vụ Huyện ủy phụ trách khu; Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã;

- Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện; Phòng Nông nghiệp; phòng Giáo dục; MTTQ huyện.

- Đài phát thanh huyện;

- Các đồng chí đang công tác tại các Phòng, Ban chuyên môn và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn huyện là người địa phương.

* Đại biểu các xã, thị trấn, cơ quan trường học, doanh nghiệp có:

- Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Quang Trung; Tiên Động;

- Lãnh đạo các trường Trung học cơ sở xã Quang Trung; Tiên Động;

- Lãnh đạo trường TH PT Cầu Xe;

- Xí Nghiệp Cây ăn quả cây Dược liệu Cầu xe;

- Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT khục vực Cầu xe;

- Các Công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn

* Đại biểu ở xã có:

- Các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND; Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân; các đồng chí nguyên Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND xã qua các thời kỳ; Thường trực MTTQ và trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của xã; Chủ tịch các hội đặc thù; Công chức, cán bộ không chuyên trách thuộc UBND xã; Đại biểu Hội đồng Nhân dân xã; Ban giám hiệu trường Tiểu học, trường Mầm non; Cán bộ, Giáo viên, nhân viên hiện đang công tại nhà trường Trung học cơ sở; Lãnh đạo trường THCS qua các thời kỳ; Ban liên lạc Hội cha mẹ học sinh trường Trung học cơ sở; Trưởng trạm y tế xã, Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX NN, Đài truyền thanh xã, Quỹ tín dụng nhân dân xã; Các đồng chí Đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng trở lên.

- Bí thư chi bộ, Trưởng, Phó thôn, Trưởng Ban CTMT thôn; các cá nhân tiêu biểu trong phong trào xây dựng NTM và xây dựng trường Trung học cơ sở.

- Tổ chức lễ công bố Quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới và công nhận trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia mức độ I là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã.Thông qua các hoạt động tuyên truyền thể hiện sự kế thừa và phát huy kết quả xây dựng quê hương của các thế hệ đi trước; sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn xã trong xây dựng nông thôn mới và xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

 - Tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, có đóng góp tiêu biểu trong việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia ở địa phương.

- Tạo không khí phấn khởi để tuyên truyền về lợi ích trong xây dựng nông thôn mới và xây dựng trường chuẩn quốc gia; đồng thời động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã và các thế hệ cán bộ giáo viên của trường Trung học cơ sở Cộng Lạc phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới và trường đạt chuẩn quốc gia trong giai đoạn tiếp theo
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 199
Trước & đúng hạn: 199
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/03/2024 11:57:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CỘNG LẠC - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Đỗ Xuân Biên

Địa chỉ: UBND xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0984090378

Email:Doxuanbien1973@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 4
Tháng này: 3,349
Tất cả: 139,231